6 Tiện nghi mỗi chủ nhà chung cư cần tìm hiểu và cung cấp

Trong thế giới ngày nay, không thể truy cập vào internet thực tế là một sự khủng hoảng . Dù khách hàng của bạn là ai – doanh nhân,

Lựa chọn tiện nghi nào nên có trong ngôi nhà của bạn có thể sẽ là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất; với rất nhiều lựa chọn, làm thế nào bạn biết được tiện nghi nào là thực sự quan trọng? Vâng, đây chính là điểm phù hợp để bắt đầu: với danh sách gồm sáu tiện nghi mà tất cả các du khách mong đợi trong ngôi nhà họ thuê cho kỳ nghỉ của mình

Các Vật Dụng Thiết Yếu

Như chính tên gọi của chúng, các vật dụng này là rất cần thiết với bất kỳ ngôi nhà nào, bao gồm xà phòng và dầu gội đầu, giường sạch, giấy vệ sinh và khăn tắm sạch. Nếu những thứ này không có thì sẽ là một thảm họa cho tất cả mọi người liên quan và nhiều khả năng sẽ dẫn đến (ít nhất) một đánh giá xấu.

Đồ Dùng Nhà Bếp Cơ Bản

Khi lưu trú tại ngôi nhà cho thuê của bạn, khách muốn được đảm bảo rằng họ sẽ có thể sống ở đó một cách thoải mái nhất, kể cả trong giờ ăn. Trong khi một số du khách thích chỉ ăn tại các nhà hàng, thì cũng sẽ thật vô lý khi nghĩ rằng tất cả các du khách sẽ làm như vậy. Vì thế, bạn cần phải có một nhà bếp sẵn sàng cho du khách. Bếp được trang bị các đồ dùng, đĩa, cốc, muối, hạt tiêu và một vài chiếc nồi và chảo. Đảm bảo rằng không chỉ có thể nấu ăn và dọn dẹp mà còn phải thoải mái khi ở trong không gian của bạn.

Máy Pha Cà Phê

Như ở những phần trước, một ấm đun nước điện và một số túi cà phê và trà dùng ngay là rất quan trọng. Nhiều người, đa số các khách hàng của bạn sẽ muốn một thứ đồ uống ấm áp nào đó vào buổi sáng, vậy việc mua một chiếc ấm đun nước giá 30 đô-la chắc chắn là hoàn toàn đáng giá.

Mạng Wi-fi Mạnh

Trong thế giới ngày nay, không thể truy cập vào internet thực tế là một sự khủng hoảng . Dù khách hàng của bạn là ai – doanh nhân, các gia đình hay các cặp đôi – tất cả họ sẽ cần đến mạng Internet..Mạng không dây đước đại đa số ưa chuộng vì sự tiện lợi và cần lưu ý chất lượng mạng vì mạng chậm sẽ gây ra sự khó chịu. Ngoài ra, chắc chắn phải thiết lập mật khẩu mạng của bạn để ngăn người xung quanh tải miễn phí từ mạng của bạn, sẽ khiến bạn tốn phí cho tốc độ và mức độ bảo mật.

Bàn Là, Ủi

Tiện nghi này chắc chắn sẽ được đánh giá cao bởi tính cần thiết và sẽ thật sự quan trọng nếu bạn sẽ chuẩn bị đón tiếp rất nhiều doanh nhân. Việc đóng hành lý sẽ làm quần áo bạn bị nhăn, do đó, nếu khách hàng của bạn cần phải đi làm vào buổi sáng, bạn chắc chắn cần phải cung cấp cho họ bàn là để sử dụng nếu cần.

Một Chương Trình Nào Đó Có Thể Xem Trên TV

Hầu hết khách thích xem TV nếu họ không có bất việc gì tốt hơn để làm. Trước đây, nhiều chủ nhà cung cấp truyền hình cáp; tuy nhiên, ngày càng nhiều chủ nhà đã hủy đăng ký truyền hình cáp và chuyển sang các dịch vụ truyền dữ liệu qua mạng internet như Netflix, Hulu Plus và Amazon Prime. Họ lập luận rằng các vị khách sẽ thưởng thức sự đa dạng hơn từ các dịch vụ cung cấp này và phí thuê bao của họ rẻ hơn nhiều so với lựa chọn truyền thống (đôi khi thậm chí cả hai thuê bao trực tuyến cùng lúc có thể rẻ hơn so với dùng cáp). Nếu bạn chọn theo hướng này nhưng không có một chiếc TV thông minh thì hãy đảm bảo đã đầu tư vào thiết bị Roku, đây là thiết bị dễ dàng kết nối và với nhiều dịch vụ trực tuyến miễn phí khác.

Một khi bạn đã có các tiện nghi trong danh sách của bạn – và đã lựa chọn được nhưng tiện nghi sẽ bổ sung thêm – hãy đảm bảo duy trì lắng nghe ý kiến khách hàng của bạn. Họ có thể cung cấp các thông tin phản hồi vô giá, nói cho bạn những gì đã thiếu sót và những gì là không cần thiết. Hãy chắc chắn đã tiếp cận với họ sau khi họ rời khỏi và khuyến khích họ để lại lời đánh giá về chất lượng lưu trú.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *