5 lời khuyên cần thiết để định giá cho thuê chung cư Quận 10

Địa điểm căn hộ cho thuê của bạn đặc biệt quan trọng đối với hầu hết các vị khách, họ thường muốn ở những khu vực an toàn với các điểm

Cung cấp ảnh chụp chuyên nghiệp

Hầu hết các sàn giao dịch cho thuê nhà nghỉ được thiết kế nhằm làm nổi bật những hình ảnh của bạn so với những hình ảnh khác. Các kết quả tìm kiếm với các hình ảnh không hấp dẫn sẽ bị bỏ qua, do đó, việ chụp hình nhà nghỉ của bạn một cách chuyên nghiệp là rất quan trọng. (Airbnb thậm chí cung cấp các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp miễn phí, hãy chắc chắn kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện không.)

Nếu bạn không thể thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, hãy chắc chắn bạn có được những bức ảnh đủ sáng, góc ảnh rộng về căn hộ của bạn. Để biết thêm các mẹo chụp ảnh nhà nghỉ cho thật đẹp, hãy xem thử các bài đăng blog này.

Soạn một tiêu đề thu hút và mô tả chi tiết

Tiêu đề và mô tả căn hộ là điểm tiếp cần với khách hàng tiềm năng tiếp theo là thông qua , vì vậy, bạn phải dành thời gian chỉn chu các nội dung này. Tiêu đề của bạn nên bao gồm các thông tin có liên quan nhất về căn hộ cho thuê của bạn (như khu vực lân cận, các điểm du lịch và các sự kiện gần đó). Bằng cách đưa vào các “thuật ngữ tìm kiếm” này bạn có thể quảng bá tốt hơn căn hộ cho thuê của mình trên các sàn giao dịch trực tuyến.

Mô tả của bạn nên bao gồm nhiều thông tin về nhà nghỉ của bạn, trong khi vẫn phải duy trì sự thú vị của các thông tin đó. Hãy đưa vào các chi tiết thú vị để giữ chân người đọc đồng thời cũng cần thiết làm nổi bật những điểm tham quan và các nhà hàng gần đó. Điều quan trọng nhất, hãy hoàn toàn trung thực trong toàn bộ nội dung mô tả. Nếu khách hàng của bạn thấy thất vọng vì mô tả của bạn không hoàn toàn trung thực, chắc chắn họ sẽ có cảm giác khó chịu và thậm chí còn để lại đánh giá không tốt cho bạn.

Tích lũy thật nhiều nhận xét tích cực

Để khách hàng tin tưởng vào chủ nhà mà họ lựa chọn, các đánh giá tích cực sẽ mang đến cho họ cảm giác thoải mái và tin tưởng thuê căn hộ. Hãy chắc chắn tất cả các khách hàng của bạn rời đi với sự hài lòng và phải chú tâm tới các mối băn khoăn của họ trong suốt và sau kỳ nghỉ . Ngoài ra, việc giao tiếp tốt trước khi đến (hoặc thậm chí trước khi họ đặt phòng), cũng có thể giúp ngăn chặn những tình huống khó chịu và khiến cho họ cảm thấy được lắng nghe.

Ban đầu, bạn có thể giảm giá xuống một chút, để khuyến khích có thêm nhiều khách đặt phòng và đưa ra các đánh giá thuận lợi cho bạn. Chắc chắn bạn phải quan tâm đến các kỹ thuật khác để nhận được đánh giá 5 sao, nó là thứ có thể tăng sức hấp dẫn cho căn hộ cho thuê của bạn.

Cung cấp thông tin rõ ràng về khu vực lân cận

Địa điểm căn hộ cho thuê của bạn đặc biệt quan trọng đối với hầu hết các vị khách, họ thường muốn ở những khu vực an toàn với các điểm tham quan phù hợp với sở thích của họ. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái để cung cấp địa chỉ của mình thì phải đảm bảo bạn cung cấp địa chỉ khu vực lân cận. Điều quan trọng hơn nữa là hãy liệt kê vị trí các điểm lân cận liên quan ở khu vực của bạn, gồm công viên, rạp chiếu phim, nhà hàng, các điểm giải trí về đêm, cửa hàng tạp hóa, giao thông công cộng và cửa hàng mua sắm.

Nếu bạn đang niêm yết trên Airbnb, hãy chú ý đến tính năng sách hướng dẫn mà Airbnb cung cấp, nó giúp chủ nhà liệt kê ra các địa điểm hấp dẫn gần với căn hộ của bạn. Những gợi ý này sau đó sẽ xuất hiện trên bản đồ hồ sơ niêm yết của họ.

Tạo một hồ sơ lí lịch người cho thuê dễ tiếp cận/ thân thiện

Một lần nữa, điều này sẽ giúp các khách hàng tin tưởng bạn với tư cách chủ nhà, khiến họ có xu hướng đặt phòng theo thông tin cá nhân của bạn. Tải lên các hình ảnh mang tính chuyên nghiệp và viết một bản mô tả ngắn về bản thân để khách hàng có thể tìm hiểu một chút về bạn. Ngoài ra, nếu có, hãy thêm thông tin xác minh tài khoản của bạn, trong đó cho thấy sàn giao dịch (một bên thứ ba) cũng đã dành thời gian để xác nhận danh tính của bạn.

Tạo một hồ sơ cho thuê nhà nghỉ hấp dẫn, thú vị và đáng tin cậy là chìa khóa để giữ chân khách đặt phòng và thành công trên các sàn giao dịch lưu trú như Airbnb, HomeAway và PandaBed. Đăng ký Payoneer để xử lý các thanh toán thật nhanh chóng và dễ dàng, giúp cho quản lí tài chính kinh doanh của bạn hiệu quả hơn và cho phép bạn tập trung sự quan tâm của mình vào các khách đặt phòng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *