6 mẹo quan trọng chủ nhà cho thuê nên lưu tâm

Quán cà phê ưa thích của bạn có gần ngay góc phố không? Bạn có đi đánh golf ít nhất 1 tuần trong tháng tại sân cách nhà mười phút

Là một chủ nhà cho thuê, bạn muốn khách hàng của mình cảm thấy như họ được chào đón và quan tâm, tuy nhiên, bạn không có các nguồn lực của một khách sạn năm sao. May mắn thay, có nhiều cách đơn giản để khiến các trải nghiệm của mỗi khách ở trọ trở nên đáng nhớ, thú vị hơn mà chẳng cần tốn nhiều tiền.
1. Cung cấp một phòng ngủ thoải mái và hấp dẫn

Có thể khách hàng dành nhiều thời gian để khám phá thành phố của bạn hoặc tận dụng các tiện nghi ở trong nhà của bạn thì họ đều phải đi ngủ vào ban đêm. Việc trang trí nội thất các phòng thật ấm cúng và cung cấp thêm nhiều chăn trong tủ quần áo sẽ giúp làm cho không gian của bạn trở nên thoải mái, dễ chịu nhất có thể.

Hãy cân nhắc để lại ghi chú ở tủ đầu giường hoặc tủ quần áo để giải thích vị trí tất cả các tiện nghi đã được bố trí sẵn. Ví dụ như du khách cần biết mật khẩu wifi và nơi họ có thể lấy thêm khăn trải giường. Những điều nhỏ bé này sẽ chứng tỏ bạn đang rất quan tâm đến trải nghiệm của họ tại ngôi nhà của bạn.
2. Giới thiệu cho khách về căn hộ của bạn

Bất cứ khi nào có thể, hãy gặp gỡ khách của bạn tại căn hộ cho thuê của bạn và cung cấp cho họ 1 tour hướng dẫn đầy đủ. Hãy cho họ biết nơi họ có thể tìm thấy tất cả mọi thứ mà họ cần và báo cho họ biết về bất kỳ vấn đề nào họ có thể gặp phải. Ví dụ: nếu các khu phố thường ồn ào tối muộn thì bạn có thể đưa ra thêm một quạt bàn để tạo tiếng che bớt những tạp âm đó.
3. Cho phép lựa chọn các nội dung Media

Một số người dành tất cả thời gian du lịch cho việc mua sắm các sản phẩm tại địa phương, đi bộ đường dài ở vùng núi hoặc ở các bảo tàng, thế nhưng ai cũng cần phải xả hơi giải trí ngay kể cả khi đang đi nghỉ. Hãy trữ trong căn hộ của bạn các tạp chí, sách, DVD và các nội dung media khác để khách hàng của bạn có thể thư giãn sau một ngày dài tham quan. Đưa ra các hướng dẫn sử dụng bất kỳ thiết bị điện tử nào, như đầu DVD, để họ không cần phải đoán (hoặc vô tình làm hỏng thiết bị của bạn).
4. Đừng bỏ qua các sản phẩm giấy

Khăn giấy, giấy vệ sinh và các sản phẩm khác là nhu cầu thiết yếu thật sự cần thiết mà chủ cho thuê đôi khi bỏ qua. Khách hàng sẽ không đánh giá tốt khi họ phải chạy tới siêu thị gần nhất để mua các sản phẩm đó, nên hãy chuẩn bị đủ các thứ trên để họ dùng thật thoải mái.

Các vật dụng hữu ích khác ví dụ như túi lót thùng rác và bộ lọc cà phê cũng tạo thêm điểm tích cực cho nhà nghỉ của bạn. Hãy suy nghĩ về cách bạn sử dụng ngôi nhà của mình và những gì mà bạn không thể sống thiếu.
5. Xem xét khu vực

Quán cà phê ưa thích của bạn có gần ngay góc phố không? Bạn có đi đánh golf ít nhất 1 tuần trong tháng tại sân cách nhà mười phút không? Hãy đưa ra cho khách hàng của bạn một danh sách các điểm nổi bật xung quanh hoặc của cộng đồng mà họ không nên bỏ lỡ. Nếu được, hãy để một tập phiếu giảm giá của các điểm tham quan trong khu vực hoặc đưa ra các gợi ý tiết kiệm tiền khi đi lại bằng phương tiện công cộng.
6. Làm cho mỗi căn phòng thật tiện dụng

Một căn phòng càng đẹp sẽ được bạn càng muốn sử dụng nó bấy nhiêu. Và khách hàng của bạn cũng giống như vậy. Đừng để lên bàn ăn đồ giặt là chưa được gọn hay sắp xếp ghế che mất tầm nhìn của chiếc tivi. Hãy sắp xếp cho mọi căn phòng đều đúng chức năng của nó và để có thể sinh hoạt tốt nhất. Như thế khách không cần phải sắp xếp lại hay ngồi vào mà cảm thấy khó chịu.

Sẽ mất chút thời gian để một người chủ cho thuê thấy được sự tiến bộ của mình, nhưng nếu thực sự quan tâm đến sự thoải mái của khách thì bạn sẽ nhanh chóng thành công.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *