Cách chuẩn bị phòng trước khi cho thuê chung cư ở Quận 10

Bất kể bạn sống ở đâu hoặc khách hàng của bạn ở độ tuổi nào thì bất cứ người thuê nhà nào cũng sẽ mang theo ít nhất một tiện ích

Lĩnh vực cho thuê nhà nghỉ đã thay đổi nhanh chóng trong vài năm trở lại đây và bây giờ việc cho thuê nhà hoặc căn hộ chung cư dài hạn hoặc ngắn hạn của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cho dù bạn muốn chuyển đổi vĩnh viễn căn nhà của mình, hoặc chỉ cho thuê căn hộ trong một vài tuần khi bạn đang đi nghỉ thì sẽ có những người ở ngoài kia đang muốn thuê nó và các trang web cùng các dịch vụ sẽ giúp thực hiện điều đó. Với một chút hoạch định và nỗ lực làm việc, bạn có thể khiến căn nhà của mình có ích cho bạn và tạo ra một dòng doanh thu mới rất nhanh chóng.
Bắt Đầu với Khu Vực Ngoài Trời

Cho dù bạn đang thuê một ngôi nhà năm phòng ngủ rộng 12 mẫu đất hoặc một căn phòng đơn ở tầng 6 phải đi thang bộ thì khu vực bên ngoài của nhà bạn sẽ là thứ đầu tiên mà khách hàng của bạn nhìn thấy. Hãy khiến nó trở nên dễ nhìn trước khi họ đến. Hãy cắt cỏ nếu có, nhổ cỏ ở những luống hoa và đặt tấm thảm chào đón ở ngưỡng cửa phía trước. Thêm một vài chậu cây để trước hiên nhà của bạn hoặc quét một lớp sơn mới để làm nổi bật lề đường.

Lau Chùi Ngôi Nhà

Hãy cầm một xô đầy các dụng cụ vệ sinh và giải quyết tất cả mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn. Bạn có thể không nhận thấy những đường bụi bẩn bám ở chân tường hoặc các chỗ bị mốc phía sau nhà vệ sinh nhưng khách của bạn sẽ thấy chúng. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng giường được làm bằng vải lanh sạch mới và bạn đã cung cấp khăn sạch trong phòng tắm. Ghét dọn dẹp ư? Tôi đặc biệt đề nghị bạn nên bố trí một người dọn dẹp đến và khiến mọi nơi sạch không tì vết trước mỗi lần cho thuê… bạn sẽ khiến đồng tiền của mình quay trở lại bằng những đánh giá tích cực!
Tạo Một Không Gian An Toàn

Ánh sáng yếu ở cầu thang hoặc sàn nhà ọp ẹp ở phòng khách có thể dẫn đến tai nạn. Khi hợp đồng bảo hiểm của chủ nhà hoặc người thuê nhà có thể bao hàm trách nhiệm tài chính đối với các tổn thương của khách hàng thì các đánh giá xấu có thể thu hẹp cơ hội kiếm thu nhập sau này của bạn.

Nếu nhà bạn được trang bị hệ thống an ninh, hãy thay đổi mật mã để bạn không phải cung cấp cho khách hàng mã số mà bạn sử dụng trong khi bạn ở nhà. Hơn nữa, hãy để lại cho khách hàng lời tư vấn về vấn đề an ninh, an toàn bất kỳ mà họ có thể gặp phải, ví dụ như các quy tắc sử dụng hồ bơi của bạn.
Bảo Vệ Quyền Riêng Tư Của Bạn

Nếu khách hàng quyết định ăn trộm trong tủ quần áo của bạn hoặc nếu bạn vô tình cho một ai đó có tính táy máy thuê nhà thì có thể chính bạn đã tự gây khó cho mình. Để ngăn chặn rắc rối, hãy tháo các thứ có giá trị ra khỏi nhà và cất giữ các tài liệu và vật dụng riêng tư của bạn ở nơi an toàn.

Két an toàn chống cháy đặt ở một nơi kín đáo là một ví dụ phù hợp cho điều này. Ngoài ra, bạn có thể nhờ một người bạn hoặc thành viên gia đình tin cậy tạm thời giữ các thứ này cho bạn.

Bất kể bạn sống ở đâu hoặc khách hàng của bạn ở độ tuổi nào thì bất cứ người thuê nhà nào cũng sẽ mang theo ít nhất một tiện ích công nghệ với họ. Hãy cân nhắc việc này trước và đảm bảo là có ít nhất một hoặc hai ổ cắm ở mỗi phòng. Nếu cần hãy lắp các ổ cắm điện để tạo các chỗ cắm điện bổ sung. Ngoài ra, nhiều du khách đến từ quốc gia khác và họ không mua gói cước điện thoại, do đó Wi-Fi cũng rất quan trọng.
Chuẩn bị Bản Hướng Dẫn Du Lịch

Bạn có thể không bị rơi vào các bẫy du lịch trong thành phố của mình gần đây nhưng du khách có thể sẽ muốn biết nơi nào cần đi. Dừng lại ở một siêu thị địa phương hoặc một cửa hàng khác và lưu lại các tài liệu quảng cáo về các điểm đến hấp dẫn tại khu vực. Để lại một danh sách riêng những điểm đến mà bạn nghĩ là đặc biệt quan trọng hoặc để giải trí.
Di Chuyển Các Đồ Dùng Tiện Nghi Của Bạn

Bạn có thể muốn giữ máy pha cà phê của mình trong ngăn kéo kín đáo ở nhà bếp hoặc trữ khăn của bạn trong một tủ quần áo ẩn ở hành lang. Nếu bạn không muốn khách hàng của bạn có thể tìm kiếm ở mọi ngóc ngách, hãy bố trí lại các đồ vật mà họ có thể cần phải tiếp cận ở những nơi dễ quan sát.

Ngoài ra, hãy tạo ra một danh sách các vật dụng mà họ có thể cần và ghi chú lại vị trí trong nhà của chúng. Dán danh sách đó ở một nơi dễ quan sát, chẳng hạn như trên tủ lạnh hoặc cạnh cửa trước.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *