Công cụ giúp bạn đơn giản hóa việc cho thuê chung cư

Một sản phẩm Nest khác, Nest Protect, là một thiết bị dò tìm khói và khí CO có kết nối với điện thoại của bạn và thông báo cho

Đón tiếp các vị khách ngắn ngày có thể tốn nhiều thời gian và đôi khi gây khó khăn, nhưng may mắn thay, có rất nhiều công cụ giúp bạn sắp xếp hoạt động kinh doanh của mình thật hợp lí. Từ các tiện ích quản lý cho đến tài chính, đây là một số công cụ công nghệ cao tốt nhất giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và tăng lợi nhuận
Vào nhà không cần khóa

Trao đổi chìa khóa có thể là một trong số trải nghiệm tồi tệ nhất mà chủ nhà và khách từng gặp phải. Việc này cần phải nhanh chóng – bảo đảm kỳ lưu trú của du khách bắt đầu ngay khi họ đến – đôi khi việc đó chẳng diễn ra thuận lợi. Khách (và chủ nhà) có thể về muộn, đôi khi mất chìa khóa và thậm chí sự hiểu lầm nhỏ có thể gây khó khăn cho toàn bộ quá trình này

Sử dụng tính năng “không dùng chìa khóa”: một vài công ty đã xây dựng các thiết bị cho phép các chủ nhà và khách hàng mở khóa cửa bằng cách sử dụng Bluetooth trên điện thoại và công năng từ internet. Hầu hết họ cho phép chủ nhà giao khách hàng chìa khóa tạm thời, chỉ hiệu lực trong thời gian lưu lại của khách và vẫn an toàn so với chìa khóa truyền thống. Một số đối thủ lớn trong ngành bao gồm August và Kevo, nhưng các trang này đòi hỏi phải lắp đặt tại nhà Thậm chí dễ sử dụng hơn là Lockitron và Sesame, là thiết bị chỉ cần chỉ gắn vào chốt cửa của bạn. Tất cả các tùy chọn này có thể điều khiển từ điện thoại thông minh của bạn và cung cấp cho bạn thông tin mọi thời điểm bất kể cửa nhà bạn đang khóa hay đang mở.
Quản lý các tiện ích

Các hóa đơn tiền điện, sưởi ấm, điều hòa có thể là chi phí hàng tháng lớn nhất của một chủ nhà, vậy tại sao không dùng công nghệ hiện đại để cắt giảm xuống? Hãy bắt đầu với hệ thống sưởi và làm mát: Nest Thermostat sẽ tự tìm hiểu thói quen và tự điều chỉnh nhiệt độ phòng của bạn sao cho phù hợp trong khi vẫn tiết kiệm tiền cho bạn bằng cách giảm sử dụng năng lượng. Hệ thống này sẽ tự thông báo khi bạn ra ngoài và chuyển sang chế độ tiết kiệm điện và thậm chí có thể được điều khiển từ điện thoại di động của bạn thông qua ứng dụng Nest. Vì vậy, nếu khách hàng của bạn ra ngoài mà không tắt sưởi ấm, bạn có thể làm điều đó mà chẳng cần chút sức lực nào.

Tương tự như vậy, Plum cho phép bạn kiểm soát tổng thể bằng điện thoại di động về ánh sáng (và các thiết bị khác) trong các phòng, giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện của bạn. Bạn có thể tắt đèn từng cái, hoặc toàn bộ phòng hoặc thậm chí toàn bộ căn nhà trực tiếp từ điện thoại thông minh của mình – đảm bảo rằng đèn được tắt khi nhà không có ai. Bạn cũng có thể sử dụng Plum như một tính năng an toàn, bằng cách sử dụng chiếu sáng theo lập trình, bạn có thể làm cho ngôi nhà có vẻ như đang có người vào những lúc chẳng có ai ở nhà.
An toàn và bảo mật

Một sản phẩm Nest khác, Nest Protect, là một thiết bị dò tìm khói và khí CO có kết nối với điện thoại của bạn và thông báo cho bạn mỗi khi có vấn đề hoặc khi thiết bị sắp hết pin. Thiết bị giúp bạn cảm thấy an toàn hơn khi không có ai ở nhà do nó tự điều kiển và bảo vệ căn nhà của bạn.

Một sản phẩm cũng nên được nhắn đến là các chuông thông minh, các chuông này kết nối với điện thoại của bạn và cho phép bạn xem và nghe thấy những người ở bên ngoài cửa nhà bạn. Nó sẽ cảm nhận được người đứng trước cửa ngay cả khi họ không nhấn chuông cửa và thậm chí cho phép bạn nói chuyện với họ nếu bạn chọn. Nếu bạn quan tâm, hãy kiểm tra Ring và Skybell.
Quản lý tài chính

Mọi chủ nhà thành công trên trang Airbnb đều biết rằng, để làm tốt việc kinh doanh này, bạn phải quản lý tài chính của mình một cách cẩn thận. Nhiều người trong chúng ta không có kinh nghiệm hoặc không có khả năng theo dõi thu chi trong khi vẫn bận rộn với các khoản thuế má. May mắn là có một vài ứng dụng di động có thể giúp quản lý tiền bạc của bạn như Hurdlr và Propietarios. Các trang này cung cấp các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời giúp bạn hiểu rõ dòng chảy thu chi của bạn

bằng cách đồng bộ hóa với email hoặc ngân hàng và tài khoản thẻ tín dụng của bạn. Ngoài ra, một số chương trình kế toán khác (không dành riêng cho chủ nhà nghỉ cho thuê) mà bạn có thể thấy hữu ích.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *