Tư vấn mua nhà Hà Nội giá rẻ cho người có thu nhập thấp

Vấn đề nên mua hay thuê nhà của các cặp vợ chồng trẻ đang trở thành nỗi băn khoăn và lo ngại lớn. Để sở hữu nhà với mức lương

Hiện nay, phân khúc căn hộ giá rẻ dành cho đối tượng có thu nhập thấp đang dần trở nên phổ biến với sự ra đời ngày càng đa dạng của các dự án. Bên cạnh có chinh sách ưu đãi khi mua thì hiện nay các dự án đã có sự liên kết giữa chủ đầu tư và các ngân hàng, giúp cư dân có cơ hội sở hữu một không gian sống tiện nghi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc một số bí quyết giúp vợ chồng trẻ có thu nhập thấp mua được nhà giá rẻ.
Niềm mơ ước mua nhà của vợ chồng trẻ thu nhập thấp

Thị trường bất động sản phía Bắc mà cụ thể là thị trường tại Hà Nội ngày càng phát triển mạnh, kéo theo giá nhà đất ngày càng đắt đỏ. Với những cặp vợ chồng trẻ muốn mua nhà và sở hữu căn hộ như ý lại càng trở nên khó khăn hơn. Với mức thu nhập trung bình, khả năng chi tiêu hàng tháng luôn phải chạy đua với giá cả, áp lực mua nhà ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc của các gia đình trẻ.

Hiện nay, rất nhiều các cặp vợ chồng trẻ với mức thu nhập hạn hẹp, hàng tháng việc tính toán chi tiêu sao cho hợp lý và tích góp tiền mua nhà đang trở thành áp lực rất lớn. Việc sở hữu một căn nhà riêng vẫn còn là niềm mơ ước của các các cặp vợ chồng.
Vợ chồng trẻ hạn chế về tài chính có nên mua nhà?

Vấn đề nên mua hay thuê nhà của các cặp vợ chồng trẻ đang trở thành nỗi băn khoăn và lo ngại lớn. Để sở hữu nhà với mức lương trung bình thì các cặp vợ chồng trẻ sẽ phải sinh hoạt tằn tiện, tiết kiệm hơn, hay thậm chí là phải đi vay mượn. Còn ở nhà thuê lại có nhiều bất tiện, chi phí phải trả hàng tháng khá lớn, sự riêng tư và tự do bị hạn chế,…

Một số ý kiến tư vấn của các chuyên gia bất động sản hiện nay cho rằng, nếu các cặp vợ chồng trẻ có thể trả khoảng 30% giá trị căn hộ khi mua nhà thì họ hoàn toàn có thể mua một căn hộ tiện nghi tại Hà Nội. Việc mua hay thuê phụ thuộc chủ yếu vào năng lực tài chính và khả năng chi trả của người có nhu cầu nhưng bên cạnh đó việc tính toán, cân đối tài chính để có thể đưa ra một quyết định đúng đắn cũng rất có lợi trước khi bỏ tiền vào kênh này.
Bí quyết giúp vợ chồng trẻ mua căn hộ tại Hà Nội

Với một sô vốn tài chính eo hẹp, các cặp vợ chồng cần trang bị cho mình những kiến thức bất động sản cần thiết và chấp nhận những điều kiện sống không được như mơ:

Chấp nhận sở hữu một căn nhà không như mơ ước.
Không bỏ cuộc, kiên trì tìm kiếm các căn hộ tiện nghi giá rẻ.
Tham khảo ý kiến và nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, người thân.
Hãy tích góp từ lương và các khoản thu nhập bên ngoài.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *